SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

KIÊN TRÌ Nỗ lực không ngừng, đối diện vững vàng vượt qua khó khăn, thử thách
TÍN NGHĨA Lấy chữ tín làm đầu trong quan hệ với đối tác, đồng nghiệp, với chính mình
ĐAM MÊ & SÁNG TẠO Tận tâm, thích ứng nhanh, xử lý tình huống & dám chịu trách nhiệm

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN QUAN TRỌNG

1994

     Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và cung cấp mặt hàng Đồng, Nhôm trên thị trường Việt Nam. Với nguồn hàng cung ứng mạnh, chất lượng tốt, chúng tôi đã từng bước chinh phục được các khách hàng cả trong và ngoài nước như: Nhà máy cơ khí Z117, Z121, Công ty Cơ điện Hà Nội, Công ty chiếu sáng đô thị, Công ty Huyndai, Hyosung ( Hàn Quốc), Sumitomo ( Nhật Bản)…

                    

2001

     Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội được thành lập.

2005

     Trở thành đại lý phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm an toàn giao thông như màng phản quang, đinh phản quang, tiêu phản quang cho Tập đoàn 3M tại Việt Nam.

2010

     Công ty ký hợp đồng là nhà thầu phụ cho Dự án Đại Lộ Thăng Long, một trong những dự án đường Bộ được quan tâm nhất thời điểm đó.

2015

Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội đã trở thành nhà cung cấp chính, lớn nhất màng phản quang, đinh phản quang cho các dự án huyết mạch : Hà Nội- Hải Phòng, Hà Nội- Thái Nguyên, Nội Bài - Lào Cai, Hà Nội- Bắc Giang.

2017

     Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội vinh dự nhận kỷ niệm chương trở thành nhà phân phối hạng kim cương của Tập đoàn 3M tại Việt Nam.

2019 

     Công ty TNHH Kim Loại màu Hà Nội vẫn luôn nỗ lực không ngừng để thúc đẩy phát triển kinh doanh, đem đến cho Khách hàng sản phẩm tốt nhất cũng như mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm và giá trị bền vững thông qua việc triển khai các giải pháp an toàn trong xây dựng các hệ thống giao thông biển báo hiệu đường Bộ, với tiêu chí Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả từ sản phẩm chính hãng của tập đoàn 3M.

Là nhà thầu thi công gói ATGT cho dự án Cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn, đồng thời là nhà cung cấp toàn bộ vật liệu phản quang cho dự án.

2021

Công ty TNHH Kim Loại Màu Hà Nội cơ cấu lại, thêm thành viên mới, mở rộng và phát triển kinh doanh XNK kim loại màu, phấn đấu trở thành nhà cung cấp lớn TOP 3 trong trị trường nguyên vật liệu ở Việt Nam.

 

 

-----------------------------------------

English English English English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch