SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

KIÊN TRÌ Nỗ lực không ngừng, đối diện vững vàng vượt qua khó khăn, thử thách
TÍN NGHĨA Lấy chữ tín làm đầu trong quan hệ với đối tác, đồng nghiệp, với chính mình
ĐAM MÊ & SÁNG TẠO Tận tâm, thích ứng nhanh, xử lý tình huống & dám chịu trách nhiệm

MÀNG PHẢN QUANG 3M

( Còn hàng )
1₫

Màu sắc: Trắng, vàng, đỏ, xanh lam, xanh lá

Bảo hành: 7 năm

Ứng dụng:Làm biển quảng cáo, biển báo giao thông phù hợp với giao thông nông thôn

Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 18h) 0888.588.288
Miễn phí vận chuyển Nội thành Bảo hành: Đang cập nhật

Như chúng ta đã biết màng phản quang được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo những biển báo giao thông. Tuy vậy sau một thời gian thời gian những chiếc biển báo này sẽ bị xuống cấp. Do vậy cần tiến hành công tác bảo dưỡng định kỳ. Vậy việc bảo dưỡng sẽ phải tiến hành như thế nào?

Cách bảo dưỡng những biển báo giao thông có dán màng phản quang

Khói bụi dần dần sẽ tích tụ làm giảm khả năng phản quang của biển báo. Thế cho nên cần định kỳ 6 tháng cần tiến hành bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng khá đơn giản, chỉ cần sử dụng dung dịch xà phòng để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó lau lại bằng nước sạch.

 

Sau 6 tháng cần bảo dưỡng biển báo sử dụng màng phản quang

Một số thông tin về màng phản quang mà Quý khách cần lưu tâm trước khi mua

- Kích thước của những loại màng phản quang dạng tấm cũng như dạng cuộn.

- Loại kết dính ở mặt sau của sản phẩm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để làm gì mà lựa chọn loại kết dính sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.

- Màng phản quang đó có đáp ứng được những tiêu chuẩn theo quy định hay không? Tất nhiên đối với mỗi ứng dụng khác nhau thì cần loại màng theo tiêu chuẩn khác nhau. Chính vì vậy cần căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất.

Mua màng phản quang ở đâu tốt nhất?

Trên đây là cách bảo dưỡng màng phản quang. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất thì việc đầu tiên là cần chọn mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối. Nhưng để chọn được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng là điều không dễ dàng một chút nào. Nếu Quý khách đang băn khoăn chưa biết chọn nhà phân phối nào hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần kim loại màu hà nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại màng phản quang 3M (Mỹ) chính hãng như: 3M series 4000, 3900, 3400, 7900 với đầy đủ các màu trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá. Do vậy, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Một số mặt hàng chúng tồi sẽ vận chuyển miễn phí trong nội đô Hà Nội, hoặc sẽ tính cước ưu đãi nhất cho khách hàng thân thiết!

English English English English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch