SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

KIÊN TRÌ Nỗ lực không ngừng, đối diện vững vàng vượt qua khó khăn, thử thách
TÍN NGHĨA Lấy chữ tín làm đầu trong quan hệ với đối tác, đồng nghiệp, với chính mình
ĐAM MÊ & SÁNG TẠO Tận tâm, thích ứng nhanh, xử lý tình huống & dám chịu trách nhiệm

Dịch vụ xả băng Nhôm và Đồng theo nhu cầu khách hàng

Dịch vụ xả băng thép, nhôm, đồng cuộn

Quá trình gia công xẻ dọc cuộn thép (xẻ băng, pha băng) là công đoạn sử dụng máy gia công chuyên dụng, xả dọc cuộn thép có kích thước chiều rộng lớn hơn để có được các băng thép có khổ rộng nhỏ hơn theo yêu cầu đưa vào các loại máy sản xuất tự động.

Quá trình xả băng, pha băng đòi hỏi duy trì độ chính xác cao trong suốt quà trình xẻ dọc cuộn thép. Điều quan trọng trong quá trình rạch, cắt (pha băng, xả băng) là phải khéo léo và khoa học, song song với đó là kiến thức về vật liệu xả, cắt cùng cách vận hành dây chuyền rạch tạo ra các vết cắt dọc trong một cuộn thép chính theo chiều rộng hẹp hơn đã định trước việc này đòi hỏi các thành phần thích hợp, kích thước vòm, dụng cụ, mã lực và lực căng phải phù hợp với vật liệu được rạch cắt.

Nguyên vật liệu đầu vào của dây chuyền:

Các loại thép cán nóng (hot rolled coil – HRC), thép cán nguội (cold rolled coil – CRC), tôn kẽm (galvanized – GI), tôn lạnh (galvalume – GL), thép cuộn mạ kẽm…

Thành phẩm cuối của dây chuyền:

Các sản phẩm trên với kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng.

Nguyên vật liệu loại này sử dụng cho các loại máy gia công tạo biên dạng chuyên dùng như: ống thép hàn, xà gồ thép, thang cáp, thanh thép định hình cho xây dựng, … Các loại máy dập, cắt, chấn, đột tự động gia công, chế tạo các chi tiết trong các sản phẩm cơ khí lắp ráp: linh kiện, phụ kiện máy móc, gia dụng, công nghiệp, sản phẩm nội thất…

xa-cuon-thep

Nhược điểm:

Loại nguyên liệu này chỉ phù hợp cho máy sản xuất chuyên dụng, năng suất cao, số lượng nhiều, không phù hợp với các loại hình gia công thủ công, dây chuyền máy gia công không đồng bộ, không liên tục.

KIM LOẠI MÀU HÀ NỘI:

Dịch vụ xả băng là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty chúng tôi. Dây chuyền xả băng của chúng tôi sử dụng với tốc độ cắt cao, cấp cuộn tự động và bán tự động. Được sử dụng để cắt các dải cuộn hẹp từ các cuộn thép chính, máy móc của chúng tôi có nhiều lựa chọn về chiều rộng, độ dày và xử lý ở tốc độ lên đến 300m/phút.

Đến với Công ty cổ phần kim loại màu Hà Nội chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng hàng hóa. Chúng tôi đang sở hữu những kỹ sư lành nghề có tay nghề cao giám sát vận hành dây chuyền xả cắt, tạo đường rạch chuẩn nhằm duy trì độ chính xác cao trong khi cho phép thực hiện các thay đổi, luân chuyển một cách nhanh chóng. Hệ thống máy móc với công nghệ hiện đại, tự động hóa, công suất cao cùng đó là việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ, tránh sai sót trong quá trình tạo ra thành phẩm.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
English English English English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch